Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins
Hugtakasafn : Eitt hugtak
- ÍSLENSKA
- vatnssneytt smjör
- ENSKA
- dehydrated butter
- Svið
- landbúnaður
- Dæmi
-
[is]
... þegar um er að ræða mjólkursúkkulaði, að minnsta kosti 30% kakóþurrefni að heildarmagni og að minnsta kosti 18% þurrmjólk sem er framleidd með því að vatnssneyða nýmjólk, léttmjólk, undanrennu, rjóma, að hluta eða algerlega, eða fengin úr rjóma, smjöri eða mjólkurfitu sem eru vatnssneydd að hluta eða algerlega, þar af minnst 4,5% mjólkurfitu, ...
- [en] ... in the case of milk chocolate, not less than 30 % total dry cocoa solids and not less than 18 % dry milk solids obtained by partly or wholly dehydrating whole milk, semi- or full-skimmed milk, cream, or from partly or wholly dehydrated cream, butter or milk fat, including not less than 4,5 % milk fat, ...
- Rit
-
[is]
Tilskipun Evrópuþingsins og ráðsins 2000/36/EB frá 23. júní 2000 um kakó- og súkkulaðivörur til manneldis
- [en] Directive 2000/36/EC of the European Parliament and of the Council of 23 June 2000 relating to cocoa and chocolate products intended for human consumption
- Skjal nr.
- 32001L0036
- Aðalorð
- smjör - orðflokkur no. kyn hk.
Takk fyrir
Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.